24.12: TS.BS Lê Hành tư vấn trực tuyến "Đẹp nhờ thẩm mỹ"
Thông tin Y tế - Khám chữa bệnh [ 23/12/2009 | 7:31 GMT+7 ]
GiaoDucSucKhoe.net (Theo Sài Gòn Tiếp Thị)
  • Người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân cùng tham gia

Vào lúc 9h30 ngày 24.12, TS.BS Lê Hành, chủ tịch hội phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM và người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân sẽ có buổi tư vấn trực tuyến: “Đẹp nhờ thẩm mỹ” tại SGTT Online .

TS. BS Lê Hành

Người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân

Bác sĩ Lê Hành sẽ trao đổi với bạn đọc những quan niệm làm đẹp bằng thẩm mỹ, các kỹ thuật mới nhất và trả lời những thắc mắc liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. Người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân, với kinh nghiệm của một người từng là “cô gái xấu xí”, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà nay “Đẹp từng centimet” sẽ chia sẻ cách chung sống hòa bình với các kỹ thuật làm đẹp nhân tạo và những thông tin về hoạt động nghệ thuật sắp tới của cô. Buổi tư vấn dự kiến diễn ra trong hai giờ.

Bên cạnh trả lời những câu hỏi bạn đọc gởi về, bác sĩ Lê Hành sẽ tư vấn trực tiếp tại toà soạn cho 30 bạn đọc có đăng ký sớm nhất.

Đây là chương trình được phòng khám và tư vấn sức khỏe báo Sài Gòn Tiếp Thị phối hợp với SGTT online thực hiện. Bạn đọc có nhu cầu, ngay bây giờ đã có thể BẤM VÀO ĐÂY để đặt câu hỏi hoặc liên hệ điện thoại: 08.39305473 (số nội bộ 221, gặp Hồng Thuỷ) để đăng ký tham dự trực tiếp.

Buổi tư vấn này được tài trợ bởi Công ty TNHH Dệt May Nguyên Dung.

 Về trang chủ    Bản để in

Quảng cáo


TIỆN ÍCH ONLINE