Nhà sản xuất

MEDA  /  Rottapharm Madaus

Nhà phân phối

Ever Pharma

Nhà tiếp thị

Rottapharm

Thành phần

Mỗi viên: Men gạo đỏ 200mg (tương đương Monacolin 3mg), Policosanol 10mg (từ đường mía), cao khô Berberis aristata 588mg (tương đương Berberin chloride 500mg), vi tảo lục Haematococcus pluvialis 20mg (tương đương Astaxanthin 0.5mg), coenzym Q10 (vit Q) 2mg, acid folic (vit B9) 0.2mg.

Cơ chế tác dụng

- Red Yeast Rice: gạo men đỏ được sản xuất bằng cách lên men gạo (Ozyza sativa). Gạo đỏ lên men có chứa Monacolin K, tinh chất tự nhiên có cấu trúc hóa học thuộc nhóm statin có liên quan đến chuyển hóa cholesterol, làm giảm hàm lượng cholesterol trong máu.
- Berberis Aristata: cao khô thu được từ vỏ cây Berberis aristata (còn được gọi là Hoàng Liên gai Ấn Độ), là một loại cây bụi có nguồn gốc từ Hymalaya và Nepal, có chứa Berberin, một chất có tác động tích cực trong kiểm soát hàm lượng cholesterol và triglycerid trong máu, do đó hỗ trợ hoạt động của tim.
- Astaxanthin: chiết xuất từ vi tảo Haematococcus pluvialis. Astaxanthin có hoạt tính chống ôxi hóa rất mạnh, do đó tốt cho sức khỏe tim mạch.
- Policosanol: là thành phần tự nhiên chiết xuất từ sáp cây mía, có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol LDL, đồng thời làm tăng cholesterol HDL, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
- Coenzyme Q10 (CoQ10): là chất chống oxy hoá mạnh, có mặt nhiều trong tế bào tim, gan, não. Được sử dụng nhiều trong các bệnh tim mạch, có tác dụng làm giảm cholesterol.

Chỉ định/Công dụng

• Giúp làm giảm lượng cholesterol, triglycerid trong máu, giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
• Hỗ trợ sức khỏe tim mạch, giảm quá trình oxy hóa.

Liều lượng & Cách dùng

Người lớn: 1 viên/ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Thận trọng

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Chú ý nếu có dị ứng với các thành phần của thuốc.
Không dùng trong thời gian mang thai, cho con bú.

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30°C.

Phân loại ATC

B03BB51 - folic acid

Trình bày/Đóng gói

Viên nén: hộp 2 vỉ x 10 viên.

A